Tuesday, November 20, 2007

உந்தன் நாமத்தில் Lyrics

உந்தன் நாமத்தில்
Vundhan Namathil
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் எல்லாம் கூடுமே
Vundhan Namathil Yellam Koodum Yellam Koodumey
உந்தன் சமூகத்தில் எல்லாம் கூடும் எல்லாம் கூடுமே
Vundhan Samookathil Yellam Koodum Yellam Koodumey
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் (2)
Ummaal Koodum Ellaam Koodum (2)
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே - உம்மால்
Koodaathathu Ondrumillaiyea - Ummaal

1. உந்தன் வார்த்தையால், புயல் காற்று ஒய்ந்தது
Vundhan Varthayal, Puyal Kattru Oindhadhu
உந்தன் பார்வையால், திருந்தினார் பேதுரு
Vundhan Parvayal, Thirundhinar Pedhuru
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே - உம்மால்
Koodaathathu Ondrumillaiyea - Ummaal
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் (2)
Ummaal Koodum Ellaam Koodum (2)
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே - உம்மால்
Koodaathathu Ondrumillaiyea - Ummaal

2. தபித்தாள் மரித்தாள் ஜெபத்தால் உயிர்த்தாள்
Thabithal Marithal Jebatthal Vuyirthal
திமிர்வாத ஐநேயா, சுகமாகி நடந்தான்
Thimirvadha Ineya, Sukamaki Naddandhan
உந்தன் நாமத்தில்
Vundhan Namathil

3. மீனின் வாயிலே, காசுவந்ததே
Meenin Vayelay, Kasu Vandhathey
கழுதையின் வாயிலே, பேச்சி வந்ததே
Kalludhayin Vayelay, Pechu Vandhathey
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே - உம்மால்
Koodaathathu Ondrumillaiyea - Ummaal
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் (2)
Ummaal Koodum Ellaam Koodum (2)
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே - உம்மால்
Koodaathathu Ondrumillaiyea - Ummaal

4. வாலிபன் ஐதீகு தூக்கத்தல் விழுந்தான்
Valiban Idheeku Thookathal Villundhan
இறந்தும் எழுந்தன், பவுல் அன்று ஜெபித்ததால்
Irandhum Yellundhan, Paul Anrru Jebithathal

5. காலூன்றி நில்லென்று கத்தினார் பவுல் அன்று
Kaloonri Nillenru Kathinar Paul Anrru
முடவன் நடந்தான் லிஸ்திரா நகரிலே
Mudavan Nadanthan Listhira Nakarilay

0 comments:

தமிழில் தட்டச்சு செய்யஇங்கே சொடுக்கவும் தட்டச்சு செய்த பின் அதை Copy செய்து இங்கே Past செய்யவும்

Post a Comment