Monday, November 19, 2007

எஜமானனே என் இயேசு Lyrics


எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதானே - என்
எஜமானனே எஜமானனே
என் இயேசு ராஜனே

1. உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
பலியாகி எனை மீட்டீரே
பரலோகம் திறந்தீரையா

2. உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன்;
அழைத்தீரே உம் சேவைக்கு - என்னை
அதை நான் மறப்பேனோ

எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதானே - என்
எஜமானனே எஜமானனே
என் இயேசு ராஜனே

3. அப்பா உம் சந்திதியில்தான்
அகமகிழ்ந்து களிகூருவேன்
எப்போது உம்மைக் காண்பேன் - நான்
ஏங்குதய்யா என் இதயம்

4. என்தேச எல்லையெங்கும்
அப்பா நீர் ஆள வேண்டும்
வறுமை எல்லாம் மாறணும் - தேசத்தின்
வன்முறை எல்லாம் ஓழியணும்

Yejamaananae Yen Yesu Raajanae

Yennamellam Yaekkamellam
Umm Sittham Seivadhuthaanae - Yen
Yejamaananae Yejamaananae
Yen Yesu Raajanae

1. Umakkaagathaan Vaazhgiraen
Ummaithaan Naesikkiraen
Baliyaagi Yennai Meettirae
Paralogamn Thirandheeraiyaa

2. Uyir Vaazhum Naatkalellam
Odi Odi Uzhaitthiduvaen
Azhaitheerae Umm Saevaiku - Yennai
Adhai Naan Marappaeno

Yejamaananae Yen Yesu Raajanae
Yennamellam Yaekkamellam
Umm Sittham Seivadhuthaanae - Yen
Yejamaananae Yejamaananae
Yen Yesu Raajanae

3. Appa Umm Sannidhiyil Thaan
Agamagizhndhu Kalikooruvaen
Yeppodhu Ummai Kaanbaen - Naan
Yengudhaiyaa Yen Yidhayam

4. Yen Dhesa Yellaiyengum
Appa Nee Aala Vaendum
Varumai Yellam Maaranum - Dhesathin
Vanmurai Yellam Ozhiyanum

Ejamaanane En esu Raajane Fr Berhmans Song Lyrics

0 comments:

தமிழில் தட்டச்சு செய்யஇங்கே சொடுக்கவும் தட்டச்சு செய்த பின் அதை Copy செய்து இங்கே Past செய்யவும்

Post a Comment