Tuesday, November 20, 2007

சப்தமாய் பாடி Lyrics

சப்தமாய் பாடி
Sapthamai Padi
சப்தமாய் பாடி சத்துருவை சங்கிலியால் கட்டுவோம்
Sapthamai Padi Sathuruvai Sangiliyal Katuvome
நித்தம் நித்தம் கர்த்தர் நாமம் பாடி உயர்த்திடுவோம்
Nitham Nitham Karthar Namam Padi Uyarthiduvome
இராஜா யேசு ஜீவிக்கின்றார்
Raja Yesu Jeevikinrar
இரத்தம் சிந்தி ஜெயம் தந்தார்
Ratham Sindhi Jeyam Thandhar

1. புதுப்பாடல் பாடி மகிழ்வோம் புனிதர்கள் சபையில்லே
Pudhupadal Padi Magizhlvome Punidharkal Sabayilae
துதிபலி எழும்பட்டும் ஜெயக்கொடி பறக்கட்டும்
Dhudhibali Ellumpattum Jeyakodi Parakkattum
எழுப்புதல் தேசத்தில் பொழுதுபோல் உதித்தது
Ellupudhal Desathil Pozhudhupole Vudhithathu

2. உண்டாக்கினாரே நம்மை உள்ளம் மகிழட்டும்
Vundakinarey Nammai Vullam Magizhattum
ஆளுநர் அவர்தனே இதயம் துள்ளட்டும் - நம்
Alunar Avardhaney Ethayam Thullattum
எழுப்புதல் தேசத்தில் பொழுதுபோல் உதித்தது
Ellupudhal Desathil Pozhudhupole Vudhithathu

சப்தமாய் பாடி
Sapthamai Padi
சப்தமாய் பாடி சத்துருவை சங்கிலியால் கட்டுவோம்
Sapthamai Padi Sathuruvai Sangiliyal Katuvome
நித்தம் நித்தம் கர்த்தர் நாமம் பாடி உயர்த்திடுவோம்
Nitham Nitham Karthar Namam Padi Uyarthiduvome
இராஜா யேசு ஜீவிக்கின்றார்
Raja Yesu Jeevikinrar
இரத்தம் சிந்தி ஜெயம் தந்தார்
Ratham Sindhi Jeyam Thandhar

3. தமது ஜனத்தின்மேலே பிரியம் வைக்கின்றார் வெற்றி
Thamadhu Janathinmelay Avar Priyam Vaikinrar
தருகிறார் மேன்மைப்படுத்துவார் - இன்று
Vetri Tharukirar Menmaipaduthuvar – Indru
எழுப்புதல் தேசத்தில் பொழுதுபோல் உதித்தது
Ellupudhal Desathil Pozhudhupole Vudhithathu

4. கர்த்தரை உயர்த்தும் பாடல் வாயில் இருக்கட்டும்
Kartharai Vuyarthum Paadal Vayil Irukkattum
வசனம் என்ற போர்வாள் கையிலே இருக்கட்டும் - இறை
Vasanam Enra Poreval Nam Kaiyelay Irukkattum – Irai
எழுப்புதல் தேசத்தில் பொழுதுபோல் உதித்தது
Ellupudhal Desathil Pozhudhupole Vudhithathu

0 comments:

தமிழில் தட்டச்சு செய்யஇங்கே சொடுக்கவும் தட்டச்சு செய்த பின் அதை Copy செய்து இங்கே Past செய்யவும்

Post a Comment