Thursday, January 24, 2008

நாதஸ்வர நாதங்கள்

These videos are from Paul Sheik Naathaswara Naathangal VCD Vol-1
Its MP3 version you can download from here

Credit Goes to:
Lightning & Thunder Trust
No.4-A,Thangaiyah Street
Srirangam
Trichy-620 006
Ph:0091-431-2432620 India
email:paulsheik@hotmail.com
http://www.paulsheik.org

இசை அடக்கம்.
1.இசை நாதஸ்வரம் அறிமுகம்
2.கருணை நிறைந்த தேவா
3.நற்கருணை நாதனே
4.துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
5.ஆதி திருவார்த்தை
6.தந்தையே நின் தஞ்சம்
7.ஒருபோதும் மறவாத
8.தவில் தனி ஆவர்தனம்
9.சிங்கார மாளிகையிலே
10.ஜெபம்

1.இசை நாதஸ்வரம் அறிமுகம் Isai naathaswaram Arimugam


2.கருணை நிறைந்த தேவா Karunai niraintha theevaa


3.நற்கருணை நாதனே Narkarunai naathaney


4.துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் Thuthippeen yesuvin paatham


5.ஆதி திருவார்த்தை Aathi thiruvaarthai


6.தந்தையே நின் தஞ்சம் Thanthaiye nin thanjam


7.ஒருபோதும் மறவாத Orupoothum Maravaatha
flashvars="">

8.தவில் தனி ஆவர்தனம் Thavil thani aavarthanam


9.சிங்கார மாளிகையிலே Singaara Maalikaiyiley


10.ஜெபம் Jebam

1 comment:

  1. நல்லதொரு பதிவை பதித்து திரு பால் ஷேக் சின்ன காசிம் அவர்களின் பாடல் அறிமுகத்தை த்ந்த தங்களுக்கு நன்றிகள்

    ReplyDelete