Thursday, December 02, 2010

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி பாடல்


Athikaalayil paalanai theadi Song Lyrics.

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
அந்த மாடடையும் குடில் நாடி
தேவப் பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்

வாரீர் வாரீர் வாரீர் நாம் செல்வோம்

1.அன்னைமா மரியின் மடிமேலே
மன்னன் மகவாகவே தோன்ற
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க - அதிகாலையில்

2.மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
அந்த மன்னவன் முன்னிலை நின்றே
தம் கந்தை குளிர்ந்திட போற்றும்
நல்ல காட்சியை கண்டிட வாரீர் - அதிகாலையில்

Athikaalayil paalanai theadi
Selvoom naam yaavarum koodi
Antha maadadaiyum kudil naadi
Theva paalanai paninthida vaareer

Vaareer vaareer vaareer naam selvoom

1.Annaimaa mariyin madi melea
Mannan magavaagave thontra
Vin thuutharkal paadalkal paada
Viraivaaga naam selvoom keedka - Athikaalayil

2.Manthai aayarkal yaavarum angke
Antha mannavan munnilai nintey
Tham kanthai kulirnthida poartum
Nalla kaatchiyai kandida vaareer - Athikaalayil

0 comments:

தமிழில் தட்டச்சு செய்யஇங்கே சொடுக்கவும் தட்டச்சு செய்த பின் அதை Copy செய்து இங்கே Past செய்யவும்

Post a Comment