Friday, January 29, 2010

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் வீடியோ பாடல்

Tamil Version

Malayalam Version

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணடங்காத கிருபைகளுக்காய்
இன்றும் தாங்கும் உம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே

1. உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கண்ணின் முன்பில் பதறாதே,
கண்மணிப்போல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைத்தாரே!

2. யோர்தான் புரண்டு வரும்போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்

3. உனக் கெதிராய் வரும்
ஆயுதம் வாய்க்காதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர்

Lyrics

Enni Enni Thuthi Seyvai
Enna dangatha kirubaihatkai
Endrum thangum tham puyame
Inba esuvin namame

Unnai nokkum ethiryin
Kannin munbil patharathe
Kan mani pol kakkum karangalil
Unnai moodi maraippare (2x)

Yorthan purandu varumbol
Ennatra parangalal
Eliavin Devan enge
undan visuvasa sodanaiyil (2x)

Unakkethirai varum
Ayudam vaikkade
Unnai azhaithavar unmai devan
Avar dasarkku needhi avar (2x)

0 comments:

தமிழில் தட்டச்சு செய்யஇங்கே சொடுக்கவும் தட்டச்சு செய்த பின் அதை Copy செய்து இங்கே Past செய்யவும்

Post a Comment