Wednesday, December 01, 2010

பெத்தலையில் பிறந்தவரைப் போற்றித் துதி மனமே பாடல்


Peththalaiyil piranthavarai potri thuthi maname Song Lyrics.

பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
போற்றித் துதி மனமே - இன்னும்

1.சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவ வல்லவர் - இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில் தலை சாய்க்கலானார் - பெத்தலையில்

2.சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவ மைந்தனார் - இங்கு
பங்கமுற்றப் பசுத் தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார் - பெத்தலையில்

3.முன்பு அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக - இங்கு
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள முன்னணையிலே - பெத்தலையில்

4.ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தங் கொண்டோர் - இங்கு
ஆக்களூட சத்தத்துக்குள் அழுது பிறந்தார் - பெத்தலையில்

5.இந்தடைவாய் அன்பு வைத்த எம்பெருமானை - நாம்
எண்ணமுடன் போய்த் துதிக்க ஏகிடுவோமே - பெத்தலையில்

Pethalayil piranthavarai
Poartri thuthi manamay - innum

1.Saruvaththayum padaithaanda saruva vallavar -ingu
Thaalmayulla thaai madiyil thalai saaykalaanaar - Pethalayil

2.Singaasanam veetirukkum theva mainthanaar -ingu
Pangamutta pasu thoddilil paduthirukkiraar- Pethalayil

3.Munpu avar sonnapadi mudipatharkaaga -ingu
Moatcham viddu thaalchiyulla munnanaiyile -Pethalayil

4.Aavikalin poattuthalaal aananthang kondoor - ingu
Aakkalooda saththathukkul aluthu piranthaar -Pethalayil

5.Ethadaivaai anbu vaitha emperumaanai - naam
Ennamudan poai thuthikka yeagiduvomay- Pethalayil

1 comment:

  1. All news are excellent and use ful. Thank u so much and GOD BLESS YOU

    ReplyDelete