Saturday, December 04, 2010

ராக்காலம் பெத்லெம் மேய்ப்பர்கள் பாடல்


Raakkaalam bethlem meyparkal Song Lyrics.

1.ராக்காலம் பெத்லெம் மேய்ப்பர்கள்
தம் மந்தை காத்தனர்
கர்த்தாவின் தூதன் இறங்க
விண் ஜோதி கண்டனர்.

2.அவர்கள் அச்சங்கொள்ளவும்
விண் தூதன் திகில் ஏன்?
எல்லாருக்கும் சந்தோஷமாம்
நற்செய்தி கூறுவேன்.

3.தாவீதின் வம்சம் ஊரிலும்
மெய் கிறிஸ்து நாதனார்
பூலோகத்தார்க்கு ரட்சகர்
இன்றைக்குப் பிறந்தார்.

4.இதுங்கள் அடையாளமாம்
முன்னணைமீது நீர்
கந்தை பொதிந்த கோலமாய்
அப்பாலனைக் காண்பீர்.

5.என்றுரைத்தான் அஷணமே
விண்ணோராம் கூட்டத்தார்
அத்தூதனோடு தோன்றியே
கர்த்தாவைப் போற்றினார்.

6.மா உன்னதத்தில் ஆண்டவா
நீர் மேன்மை அடைவீர்
பூமியில் சமாதானமும்
நல்லோர்க்கு ஈகுவீர்.

1.Raakkaalam bethlem meyparkal
Tham manthai kaaththanar
Karthaavin thuuthan eranga
Vin jothi kandanar.

2.Avarkal atchang kollavum
Vin thuuthan thigil yean?
Ellaarukkum santhoshamaam
Nar seythi kooruvean.

3.Thaaveethin vamsam oorilum
Mey kiristhu naathanaar
Pulogathaarkku ratchagar
Entraikku piranthaar.

4.Ethungal adaiyaalamaam
Munnanai meethu neer
Kanthai pothintha koalamaay
Appaalanai kaanpeer.

5.Entruraithan achanamay
Vinnoaraam koottathaar
Ath thuuthanoadu thoontriyee
Karthaavai poatrinaar

6.Maa unnathathil aandavar
Neer maynmai adaiveer
Poomiyil samaathaanamum
Nalloorkku eekuveer.

0 comments:

தமிழில் தட்டச்சு செய்யஇங்கே சொடுக்கவும் தட்டச்சு செய்த பின் அதை Copy செய்து இங்கே Past செய்யவும்

Post a Comment