பாடல் இயற்றியவர் : சாது கொச்சுகுஞ்ஞு உபதேசி
1. துக்கத்தின்டே பானபாத்ரம் கர்த்தாவென்றே கையில் தந்தால்
சந்தொஷத்தோடது வாங்கி அல்லெலூயா பாடிடும் ஞான்..
2. தோஷமாயிட்டொன்னும் என்னொ டென்றே நாதன் செய்கயில்லா
என்னெயவன் அடிச்சாலும், அவனென்னெ ஸ்னேகிக்குன்னு..
3. கஷ்டனஷ்டம் ஏறிவன்னால் பாக்யவானாய் தீருன்னு ஞான்
கஷ்டமேற்ற கர்த்தாவொடு, கூட்டாளியாய் தீருன்னு ஞான்..
4. லோகத்தே ஞான் ஒர்க்குன் னில்லா, கஷ்டனஷ்டம ஒர்க்குன் னில்லா,
எப்பொடென்றே கர்த்தாவினெ, ஒன்னு கானமென்னெயுல்லு..
Thukaththintre Baanabathram Lyrics: Sadhu Kochukunju Upadeshi
1. Dukhathinte paanapaathram, karthavente kayil thannal
Santhoshathodathu vaangi, halleluiah paadidum njan..
2. Dhoshamayittonnum enno dente naathan cheykayilla
Enneyavan adichalum, avanenne snehikkunnu..
3. Kashtanashtam erivannal bhagyavaanayi theerunnu njan
Kashtametta Karthavodu, koottaliyaayi theerunnu njan..
4. Lokathe njan orkkun nilla, kashtanashtam orkkun nilla,
Eppolente Karthavine, onnu kaanamenneyullu..
உம்மை உறுதியாய்ப் பற்றிக்கொண்ட மனதையுடையவன் உம்மையே நம்பியிருக்கிறபடியால், நீர் அவனைப் பூரண சமாதானத்துடன் காத்துக்கொள்வீர்.
ReplyDelete