Tuesday, November 20, 2007

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து Lyrics

வாழ்நாளெல்லாம் (காலைதோறும) களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்

1. புகலிடம் நீரே பூமியிலே
அடைக்கலம் நீரே தலைமுறை தோறும்

நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்

2. உலகமும் பூமியும் தோன்று முன்னே
என்றென்றும் இருக்கின்ற என் தெய்வமே

3. துன்பத்தைக் கண்ட நாட்களுக்கு
ஈடாக என்னை மகிழச் செய்யும்

4. அற்புத செயல்கள் காணச் செய்யும்
மகிமை மாட்சிமை விளங்கச் செய்யும்

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
வாழ்நாளெல்லாம் (காலைதோறும) களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்

5. செய்யும் செயல்களை செம்மைப் படுத்தும்
செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும்

நல்லவரே வல்லவரே
நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்

6. நாட்களை எண்ணும் அறிவைத் தாரும்
ஞானம் நிறைந்த அறிவைத் தாரும்

7. ஆயுள் நாட்கள் எழுபது தான்
வலிமை மிகுந்தோர்க்கு எண்பது தான்

8. ஆயிரம் ஆண்டுகள் உம் பார்வையில்
கடந்து போன ஓர் நாள் போல

Vaalnaalellam (Kaalaidhorum) Kalikoorndhu Makilumbadi
Thirupthiyaakkum um kirubaiyinaal

1. Pukalidam Neerey Boomiyilay
Adaikkalam Neerey Thalaimuraidhorum

Nallavarey Vallavarey
Nandriyaiya Naalmuludhum

2. Ulakamum Boomiyum Thondrumunney
Enrendrum Irukindra En Dheivamey

3.Thunbathai Kanda Natkalukku
Eedaga Ennai Makilach Cheyyum

4. Arbutha Cheyalkalai Kaana Cheyyum
Makimai Maatchimai Vilanka Cheyyum

Vaalnaalellam (Kaalaidhorum) Kalikoorndhu Makilumbadi
Thirupthiyaakkum Um Kirubaiyinaal

5. Cheyyum Cheyalkalai Chemmaipaduthum
Cheyalkal Anaithilum Vetrithaarum

Nallavarey Vallavarey
Nandriyaiya Naalmuludhum

6. Naatkalai Ennum Arivai Thaarum
Gnanam Niraindha Ithayam Thaarum

7. Aayul Naatkal Elubathuthaan
Valimai Mikunthorku Enpathuthan

8. Aayirum Aandukal Um Paarvayil
Kadandhupona Or Naalpola

0 comments:

தமிழில் தட்டச்சு செய்யஇங்கே சொடுக்கவும் தட்டச்சு செய்த பின் அதை Copy செய்து இங்கே Past செய்யவும்

Post a Comment